KHÁCH SẠN GIÁ RẺ GẦN ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

KHÁCH SẠN GIÁ RẺ GẦN ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

Tìm khách sạn giá rẻ gần Đại học Bách Khoa Hà Nội???

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một khách sạn giá rẻ gần Đại học Bách Khoa, vậy thì Khách sạn Vọng Xưa sẽ là lựa chọn tốt cho bạn.
Từ khách sạn Vọng Xưa, bạn chỉ mất khoảng 10 phút để đi bộ đến Đại học Bách Khoa Hà Nội vì khoảng cách giữa hai địa điểm này rất gần, chỉ khoảng 700 mét.Không chỉ gần Đại học Bách Khoa Hà Nội, mà giá cả của Vọng Xưa Hotel rất phải chăng, không quá đắt đỏ so với mức giá của khách sạn trên địa bàn Hà Nội. Chỉ từ 500,000 đồng, quý khách đã có ngay một căn phòng sạch đẹp của khách sạn để lưu trú qua đêm. Trong phòng được trang bị đầy đủ các thiết bị từ giường đệm êm ấm, tủ, bàn ghế, thiết bị chiếu sáng, tủ lạnh, ti vi, điều hòa, nước và đồ ăn trong phòng. Bên cạnh đó, khách sạn cũng có dịch vụ giặt là, dọn phòng hằng ngày, hỗ trợ thuê xe,… với mục đích đáp ứng tốt nhất mong muốn của khách hàng.
Không những gần Đại học Bách Khoa Hà Nội, khách sạn còn gần một số địa điểm khác trong khu vực là trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Xây dựng, bệnh viện Bạch Mai, bệnh việt An Việt, bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, bệnh viện Việt Pháp,…

Để đặt phòng tại khách sạn giá rẻ gần Đại học Bách khoa Hà Nội, vui lòng liên hệ:

KHÁCH SẠN VỌNG XƯA
193 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0933534999 – 02438693939

http://vongxuahotel.com

khách sạn giá rẻ gần đại học bách khoa hà nội, khách sạn gần đại học bách khoa hà nội, trường đại học bách khoa hà nội,