KHÁCH SẠN GIÁ RẺ GẦN BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

Khách sạn giá rẻ gần Bộ Giáo dục và Đào tạo

Tìm khách sạn gần Bộ Giáo dục và Đào tạo giá rẻ?

Bạn đang công tác ở Bộ Giáo dục và đào tạo hoặc một địa điểm gần đó? Bạn đang muốn tìm khách sạn giá rẻ gần Bộ Giáo dục và Đào tạo để ở?
Vậy thì, hãy đến với Vọng Xưa – 193 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Vọng Xưa là khách sạn giá rẻ gần Bộ Giáo dục và Đào tạo. Quý khách hàng chỉ mất khoảng 10 phút để di chuyển từ khách sạn đến Bộ Giáo dục và Đào tạo.Khách sạn giá rẻ gần Bộ Giáo dục và Đào tạo – Vọng Xưa, chất lượng ổn không?

Khách sạn Vọng Xưa là khách sạn 3 sao giá tốt. Khách sạn rất chú trọng vào chất lượng phòng để bảo đảm phòng lưu trú luôn sạch sẽ, ngăn nắp, đẹp, tạo sự dễ chịu cho khách hàng khi ở tại khách sạn. Khách sạn có 4 loại phòng với các mức giá tương ứng phù hợp với từng loại, tạo sự đa dạng để khách hàng lựa chọn. Cùng với đó, tại khách sạn giá rẻ gần Bộ Giáo dục và Đào tạo – Vọng Xưa còn có dịch vụ cho thuê xe máy, đặt xe taxi, xe đưa đón sân bay,.. để phục vụ khách hàng.Để đảm bảo và nâng cao chất lượng, khách sạn cũng cung cấp dịch vụ giặt là, dọn phòng hàng ngày. Khi ở tại khách sạn Vọng Xưa, khách sạn giá rẻ gần Bộ Giáo dục và Đào tạo, khách hàng sẽ được ở trong các phòng tiện nghi với trang thiết bị đầy đủ và có cả nước suối, nước ngọt, bánh, mỳ tôm trong phòng cho khách hàng sử dụng.
Gần khách sạn có nhiều cửa hàng, quán ăn, tiệm làm đẹp,… rất thuận tiện cho khách khi muốn mua sắm bất cứ thứ gì.

Để đặt phòng tại khách sạn Vọng Xưa, khách sạn giá rẻ gần Bộ Giáo dục và Đào tạo, quý khách liên hệ:
KHÁCH SẠN VỌNG XƯA – 193 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Hotline: 02438693939 – 0933534999
Website: http://vongxuahotel.com

Khách sạn giá rẻ gần Bộ giáo dục và đào tạo, khách sạn gần bộ giáo dục và đào tạo giá rẻ, khách sạn giá rẻ, khách sạn bộ giáo dục và đào tạo,