KHÁCH SẠN GẦN TIME CITY HÀ NỘI

KHÁCH SẠN GẦN TIME CITY HÀ NỘI

Khách sạn Vọng Xưa là một trong những khách sạn uy tín tại quận Hai Bà Trưng và cũng là địa chỉ khách sạn gần Time City Hà Nội.

Cách Time City Hà Nội chỉ khoảng hơn1 km, khách hàng khi lưu trú tại Vọng Xưa rất dễ dàng di chuyển đến Time City Hà Nội để giải tỏa và vui chơi với các tró chơi trong nhà vui nhộn, hiện đại; ngắm nhìn thủy cung Time City, ngắm cảnh, chụp ảnh và thưởng thức món ăn tại các cửa hàng của tại Time City.Khi lưu trú tại Vọng Xưa Hotel, khách sạn gần Time City Hà Nội, du khách không cần quá lo lắng về chất lượng lưu trú và phòng ở. Với phương châm mang đến cho khách hàng những phút giây thư giãn, thoải mái tốt nhất như đang ở nhà, Vọng Xưa rất chú trọng đến chất lượng phòng lưu trú. Các phòng của khách sạn luôn được sắp xếp và quét dọn sạch sẽ từ đội ngũ housekeeper chuyên nghiệp, thạo nghề. Trong phòng luôn phảng phất hương thơm thư thái, dịu nhẹ đồng thời ở mỗi phòng lưu trú luôn được sắp xếp đầy đủ đồ ăn, nước uống trong tủ lạnh để phục vụ khách hàng. Đối vớ những khách hàng qua đêm ở Vọng Xưa sẽ được miễn phí trà và nước khoáng trong phòng.

Ngoài chú trọng phòng ở, tại khách sạn gần Time City Hà Nội – khách sạn Vọng Xưa còn set up những dịch vụ khách như giặt là, cho thuê xe máy hoặc ô tô, đặt xe đón tiễn sân bay cho khách hàng, hỗ trợ book tour khi có yêu cầu,… để đáp ứng được tốt nhất những mong muốn của khách hàng.

Để đặt phòng tại khách sạn gần Time City Hà Nội – khách sạn Vọng Xưa, quý khách liên hệ theo các cách:

Inbox qua Facebook của Vọng Xưa
Đến địa chỉ: 193 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hoteline: 02438693939 – 0933534999
Truy cập website: http://vongxuahotel.com

Khách sạn gần time city hà nội, khách sạn tại time city hà nội, khách sạn time city hà nội, khách sạn gần ngay time city hà nội,